Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Chương trình tặng quà cho các cháu Thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu trên địa bàn phường Bách Quang năm 2021

20-09-2021 13:59

Thực hiện chương trình công tác năm 2021, được sự chỉ đạo của Thành đoàn thành phố Sông Công, Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ phường Bách Quang, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên và nhân dịp Tết Trung thu năm 2021. Ngày 19/09/2021, Ban Chấp hành đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bách Quang phối hợp với Hội chữ thập đỏ phường Bách Quang, Hội Khuyến học phường Bách Quang tổ chức tặng 53 suất quà, mỗi suất trị giá 250.000đ cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt và các cháu thiếu nhi là con của cán bộ y tế làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch Covid -19 trên địa bàn phường Bách Quang. Toàn bộ số tiền được trích từ quỹ "Những ước mơ xanh" được Ban Chấp hành Đoàn phường Bách Quang tổ chức từ hoạt động thu gom phế liệu gây quỹ và trích từ nguồn quỹ "Vì trẻ thơ" của UBND phường Bách Quang. Thông qua chương trình Ban Chấp hành Đoàn phường mong muốn góp một phần nhỏ cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có một tết Trung thu ấm áp, ý nghĩa.

Thông qua chương trình Ban Chấp hành Đoàn phường Bách Quang xin gửi tới toàn thể các cháu thiếu nhi trong toàn phường lời chúc Tết Trung thu ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và người thân. Ban Chấp hành Đoàn phường xin cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMTTQ phường đã tạo điều kiện để Ban Chấp hành Đoàn phường tổ chức được một chương trình ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh tặng quà cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu năm 2021:

Chương trình tặng quà cho các cháu Thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu tại TDP  Cầu Gáo phường Bách Quang năm 2021Chương trình tặng quà cho các cháu Thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu tại TDP Dọc Dài phường Bách Quang năm 2021Chương trình tặng quà cho các cháu Thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu tại TDP La Đình phường Bách Quang năm 2021Chương trình tặng quà cho các cháu Thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu tại TDP Làng Mới phường Bách Quang năm 2021Chương trình tặng quà cho các cháu Thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu tại TDP Làng Sắn phường Bách Quang năm 2021Chương trình tặng quà cho các cháu Thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu tại TDP Quang Minh phường Bách Quang năm 2021Chương trình tặng quà cho các cháu Thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu tại TDP Tân Dương phường Bách Quang năm 2021Chương trình tặng quà cho các cháu Thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu tại TDP Đồi phường Bách Quang năm 2021Chương trình tặng quà cho các cháu Thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu  là con các cán bộ trạm y tế phường Bách Quang năm 2021

Chương trình tặng quà cho các cháu Thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu tại TDP Bình Minh phường Bách Quang năm 2021

Chương trình tặng quà cho các cháu Thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu tại TDP Khu Yên phường Bách Quang năm 2021

Lương Quang Vĩnh
Gián tiếp từ Đoàn phường Bách Quang

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 3140665