Hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn phường Bách Quang, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

2021-09-08 10:45:00.0

Chiều ngày 31/8/2021 Thực hiện chương trình “Chung tay vì người nghèo” công tác phối hợp năm 2021 Ủy ban MTTQ phường Bách Quang thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên tổ chức vận động hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo của phường năm 2021.

Ủy ban MTTQ phường Bách Quang trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ủy ban MTTQ thành phố Sông Công, các ban ngành đoàn thể, Hội CTĐ phường Bách Quang; các doanh nghiệp đã ủng hộ xây mới và sửa chữa nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ nghèo là hộ bà Nguyễn Thị Việt ở TDP Dọc Dài, phường Bách Quang và cận nghèo là hộ bà Lê Thị Hảo thường trú ở phường Mỏ Chè, thành phố Sông Công hiện đang tạm trú tại TDP Mỏ Chè, phường Bách Quang, trong đó: Công ty TNHH Nhật Anh ủng hộ 5000.000đ; Công ty Thép Hương Đông ủng hộ 5000.000đ. Công ty TNHH Vĩnh An ủng hộ 5000.000đ. Công ty Gạch Việt Ý ủng hộ 3000.000đ.

Tới dự chương trình và bàn giao hỗ trợ xây dựng cho 2 hộ trên địa bàn phường  có đồng chí Lê Quý Dương Ủy viên BTV Thành ủy Sông Công, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Sông Công. Đồng chí Đào Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch UB MTTQ thành phố. Đồng chí Nguyễn Đức Giang Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Bách Quang; Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo HĐND,UBND trưởng các đoàn thể phường cùng Lãnh đạo phường Mỏ Chè, lãnh đạo và nhân dân 2 TDP Dọc Dài và TDP Mỏ Chè./.

Lương Quang Vĩnh
Gián tiếp từ UBMT TQ phường Bách Quang