Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật

09-09-2021 10:37

Sáng ngày 09/9/2021 Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thái Nguyên, phòng Lao động Thương binh và xã hội thành phố Sông Công  vừa tặng xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. UBND phường Bách Quang có 3 đối tượng được tặng xe lăn: Bà Vũ Thị Nghiên sinh năm 1936, ở TDP Bình Minh, phường Bách Quang, tỉnh Thái Nguyên; Bà Dương Thị Hiền, sinh năm 1932 ở TDP Cầu Gáo, phường Bách Quang, tỉnh Thái Nguyên; Ông Phạm Văn Dự, sinh năm 1941 ở TDP Tân Dương, phường Bách Quang, tỉnh Thái Nguyên.

Tặng xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn thành phố

Đây là hoạt động thường xuyên được hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và phòng Lao động Thương binh và xã hội thành phố Sông Công thực hiện nhằm hỗ trợ người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn thuận tiện hơn trong đi lại, sinh hoạt. Các đơn vị tài trợ: Tổ chức xứ mạng xe lăn nhân đạo; Tổ chức trả lại tuổi thơ và Tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ Việt Nam.

Được biết trong thời gian qua, phòng Lao động Thương binh và xã hội thành phố Sông Công và UBND phường Bách Quang, thành phố Sông Công luôn quan tâm, vận động các tổ chức, cá nhân, cấp ủy chính quyền địa phương hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần cho người khuyết tật và trẻ mồ côi thông qua nhiều hoạt động như: tặng quà, khám chữa bệnh, hỗ trợ giải quyết vốn vay, việc làm… Qua đó giúp nhiều người khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Lương Quang Vĩnh
Gián tiếp từ Công chức Văn hóa-Xã hội phường Bách Quang

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 3141561