Tập đoàn Danko tặng Máy tính cho UBND phường Bách Quang

2022-08-11 14:04:00.0

Chiều 10/8/2022 Tập đoàn Danko đã tặng 05 Bộ máy tính Dell Inspiron 3891 cho UBND phường Bách Quang trang bị cho Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả (Một cửa) phường Bách Quang, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Được biết Tập đoàn Danko luôn tham gia tích cực phong trào thiện nguyện và phường Bách Quang rất vinh dự được nhà đầu tư quan tâm đến phát triển tại địa phương trong các hoạt động từ thiện, dịp lễ, tết đến công việc trang bị cơ sở vật chất cho địa phương, cơ sở.

Thời gian vừa qua, Danko đã đầu tư cho phường lắp đặt điều hòa 2 hội trường phục vụ cho hội họp.

Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả cung cấp dịch vụ công đảm bảo phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn, hướng tới số hóa hồ sơ, giấy tờ, chuyển hoạt động sử dụng hồ sơ, văn bản giấy, giao dịch trực tiếp sang hoạt động sử dụng hồ sơ, văn bản điện tử, giao dịch điện tử và cung cấp dịch vụ công không phụ thuộc vào thời gian, địa giới hành chính, thúc đẩy cải cách hành chính, nhất là cải cách thủ tục hành chính thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin trên địa bàn phường thực hiện tốt đề án 06, Bộ phận Một cửa được xây dựng và đưa vào sử dụng năm 2016. Hiện tại các hạng mục, thiết bị như máy vi tính, máy in, máy scan, bàn quầy, bàn, ghế chờ cho công dân, ghế ngồi cho cán bộ, công chức, hệ thống cửa sổ đã xuống cấp, hư hỏng, không đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ. Hệ thống biển bảng tuyên truyền, biểu tưởng, tủ đựng tài liệu chưa được trang bị. Rất vinh dự Bộ phận Một cửa được Tập đoàn tặng 05 bộ máy tính, sửa chữa cửa sổ đã xuống cấp cho cán bộ, công chức làm việc tại bộ phận Một cửa và nhân dân đến giao dịch làm việc được thuận lợi góp phần giải quyết nhanh, gọn, hiện đại thủ tục hành chính cho tổ chức cá nhân./.

Lương Quang Vĩnh
Trực tiếp