Dâng hương tại các khu di tích nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ (27/7)

2020-07-23 15:58:00.0

Nhân dịp Kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ, Đoàn Đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND TP Sông Công đến dâng hương, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà truyền thống Tỉnh ủy; Khu di tích Lịch sử Quốc gia Thanh niên xung phong Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái; Nhà tưởng niệm Hồ Chí Minh ATK Định Hóa, huyện Định Hóa; Khu di tích lịch sử quốc gia 27/7 tại thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Các thành viên trong đoàn đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các Anh hùng liệt sỹ. Đoàn đã dành phút mặc niệm để tưởng nhớ đến công lao to lớn của chủ tịch Hồ Chí Minh, các Anh hùng liệt sỹ và các nữ thanh niên xung phong đã hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: “Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc TP Sông Công đời đời ghi nhớ công ơn của các Anh hùng liệt sỹ”.

Nguyện tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và học tập và làm theo tấm gương của Bác, các đồng chí lãnh đạo của TP Sông Công nguyện luôn nêu cao vai trò, trách nhiệm đoàn kết, thống nhất thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; đồng thời, không ngừng nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị vững vàng, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, kiên quyết đấu tranh với các quan điểm và biểu hiện sai trái, bảo vệ sự lãnh đạo của Đảng, xây dựng Sông Công ngày càng phát triển.