Ký kết Hợp đồng thực hiện đầu tư Dự án Khu dân cư Thắng Lợi

2022-03-09 15:48:00.0

Ngày 9/3, UBND thành phố Sông Công tổ chức hội nghị ký kết hợp đồng thực hiện đầu tư Dự án Khu đô thị Thắng Lợi giữa UBND TP Sông Công và Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế Đông  Á.

Dự án Khu đô thị Thắng Lợi có quy mô Đầu tư xây dựng xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, xây dựng nhà thô trong khu vực thực hiện dự án với tổng diện tích là 19,71 ha; mật độ xây dựng tối đa khoảng 70-90%; tỷ lệ xây thô khoảng 35.4% đảm bảo tuân thủ đúng quy hoạch được phê duyệt. Địa điểm thực hiện dự án: Phường Bách Quang, thành phố Sông Công. Tổng mức đầu tư trên 918 tỉ đồng, trong đó có trên 623 tỷ đồng chi phí xây dựng nhà ở. Thời gian, tiến độ thực hiện hợp đồng từ năm 2022 đến năm 2024.

Dự án hoàn thành sẽ tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, góp phần vào việc hoàn thiện và nâng cao các tiêu chí về đô thị loại II cuat thành phố.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thái Cương, thành ủy viên, Bí thư thành ủy chúc mừng Công ty cổ phần Tập đoàn Quốc tế Đông Á đã trúng thầu dự án.

Để dự án thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, đồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan cần tập trung giúp đỡ, tạo điều kiện cho nhà đầu tư hoàn thiện các thủ tục về xây dựng, đất đai, môi trường và các thủ tục liên quan khác; hỗ trợ, hướng dẫn để nhà đầu tư được hưởng các chế độ chính sách ưu đãi theo quy định; UBND phường Bách Quang tăng cường công tác quản lý đất đai, quản lý quy hoạch, trật tự xây dựng; tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát, xử lý nghiêm, dứt điểm ngay từ đầu đối với hành vi xây dựng, trồng cây đón bồi thường trong phạm vi thực hiện dự án.

Về phía Nhà đầu tư cần tập trung nhân lực, vật lực thực hiện dự án, trong quá trình triển khai phải đảm bảo chất lượng, thực hiện công tác bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn lao động; cần phối hợp chặt chẽ với địa phương để kịp thời giải quyết khó khăn, vướng mắc và các thủ tục liên quan.

Tại buổi lễ, UBND thành phố Sông Công đã ký kết hợp đồng thực hiện đầu tư dự án với nhà đầu tư Công ty cổ phần Tập đoàn Quốc tế Đông Á.