Liên hoan nghệ thuật công nhân viên chức lao động các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên, lần thứ 2 năm 2019

2019-06-08 17:15:00.0

Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), ngày 8/6, tại T.P Sông Công, công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên tổ chức liên hoan nghệ thuật công nhân viên chức lao động các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên, lần thứ 2 năm 2019.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho 26 công đoàn cơ sở tham gia liên hoan

Liên hoan được tổ chức quy mô, hoành tráng, mang tính nghệ thuật với sự tham gia của 26 đội đến từ 26 công đoàn cơ sở. 46 tiết mục tham gia liên hoan, mỗi tiết mục mang 1 dấu ấn, màu sắc khác nhau tạo nên sự phong phú, đa dạng và thành công cho liên hoan. Các diễn viên không chuyên là cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động thuộc các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên đã mang đến liên hoan các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, ca ngợi sự trưởng thành của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn. Đặc biệt có nhiều tiết mục mang đậm bản sắc dân tộc, vùng miền hoặc ngành nghề… Các tiết mục đều được đầu tư khá công phu từ nội dung, hình ảnh, âm thanh cho tới trang phục, đạo cụ biểu diễn.

Tiết mục múa của công ty Cổ phần Thép Toàn Thắng

Thông qua đây nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo không khí vui tươi phấn khởi, thu đua lao động sản xuất, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua liên hoan cũng giúp Ban tổ chức phát hiện những hạt nhân có năng khiếu làm nòng cốt phong trào tại cơ sở, xây dựng đội văn nghệ xung kích trong các khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên.

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 30 giải C cho 30 tiết mục (ảnh), còn lại 16 tiết mục lọt vào vòng chung kết sẽ được tổ chức vào tháng 7 tới./.

Huyền Trang – Nguyên Ngọc