Lữ Đoàn 382: Hoàn thành công tác dân vận tại xã Bình Sơn

2022-08-03 17:20:00.0

Thực hiện chương trình hành quân dã ngoại làm công tác dân vận giai đoàn 1 năm 2022, gần 100 cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 382, đã hoàn thành chương trình làm công tác dân vận tại xã Bình Sơn.

Ảnh: Đồng chí Vũ Duy Nghĩa - Phó bí thư Thành ủy- Chủ tịch UBND TP tặng quà cán bộ, chiến sỹ làm dân vận

Trong thời gian 15 ngày, cán bộ chiến sỹ Lữ đoàn 382 đã phối hợp cùng chính quyền các xóm Long Vân, Đông Hưng, Na Vùng và Xuân Đãng 3 xã Bình Sơn  giúp nhân dân địa phương gần 500 ngày công xây tường bao, bồn hoa, đổ bê tông sân sau nhà văn hóa xóm Long Vân; phát quang hơn 5km đường liên thôn, nạo vét được hơn 1000m kênh mương nội đồng của các xóm Long Vân, Đông Hưng, Na Vùng và Xuân Đãng 3; Tham gia giúp 20 hộ gia đình chính sách, khó khăn; thăm hỏi, động viên và tặng 14 xuất quà cho các gia đình thương bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, với tổng trị giá 4.200.000 đồng. Ngoài ra, đơn vị còn chủ động phối hợp với Đoàn thanh niên xã Bình Sơn tham gia thắp nễn tri ân, Lễ dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các Anh hùng, Liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ; tuyên truyền về lịch sử truyền thống của Quân đội, tham gia giao lưu văn hóa văn nghệ tạo với chủ đề “Thắm tình quân dân”.

Thông qua các hoạt động cụ thể và thiết thực đó đã góp phần xây dựng mối đoàn kết quân dân ngày càng thắp thiết.

CD