Ra mắt Câu lạc bộ doanh nhân – Sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên

2022-07-09 19:08:00.0

Ngày 9/7, tại Trung tâm thương mại Dũng Tân- TP Sông Công, Câu lạc bộ doanh nhân – Sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ ra mắt. Tới dự có đ.c Đặng Xuân Trường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, PCT thường trực UBND tỉnh. (Ảnh)

Câu lạc bộ doanh nhân – Sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên là tổ chức xã hội, nghề nghiệp tự nguyện của các doanh nhân, chủ nhà vườn, nhà quản lý các loại hình doanh nghiệp sinh vật cảnh, các nghệ nhân sinh vật cảnh đang sinh sống và làm việc tại Thái Nguyên và các tỉnh bạn, cùng hợp tác xây dựng môi trường sinh hoạt, giao lưu bổ ích nhằm nâng cao chất lượng đời sống tinh thần, tạo cơ hội mở rộng kinh doanh, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tri thức trong lĩnh vực sinh vật cảnh; mở rộng kinh doanh sinh vật cảnh góp phần phát triển Kinh tế - Văn hóa – Xã hội của Thái Nguyên nói riêng và cả nước nói chung. Câu lạc bộ được thành lập với 89 thành viên.

Tại Lễ ra mắt, các thành viên Câu lạc bộ đã tiến hành Bầu ban chủ nhiệm gồm 11 đ/c và bầu ban kiểm tra CLB gồm 3 đ/c. Ông Lê Văn Dũng, giám đốc Công ty TNHH Dũng Tân được bầu làm Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Ban chủ nhiệm đã thông qua quy chế hoạt động và thời gian sinh hoạt của CLB.

MT