Sôi nổi Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn”

2022-03-22 14:11:00.0

Chiều 21-3, Trường THCS Thắng Lợi, thuộc phường Cải Đan, T.P Sông Công tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn”. Đây là đơn vị được Hội đồng Đội tỉnh lựa chọn tổ chức điểm triển khai nội dung này.

Ngày hội đã diễn ra sôi nổi với các nội dung: Tổ chức Lễ chào cờ đội gắn với sinh hoạt truyền thống chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022); phát động tổ chức thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII; biểu diễn các tiết mục văn nghệ, nhảy dân vũ, đồng diễn Flashmob…

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn” là hoạt động ý nghĩa, góp phần tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống của Đoàn, khơi dậy niềm tự hào, ý trí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện của các em. Đây cũng là sân chơi lành mạnh để các em học sinh được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhân dịp này, Hội đồng Đội tỉnh đã trao 5 suất quà cho 5 em học sinh Trường THCS Thắng Lợi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt; Chi đoàn Trường THCS Thắng Lợi đã tổ chức kết nạp đoàn cho 14 đoàn viên ưu tú.

Từ kết quả tổ chức điểm tại Trường THCS Thắng Lợi, Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn” sẽ được nhân rộng, triển khai đồng loạt tại các liên đội trên địa bàn thành phố.

CD