Lãnh đạo tỉnh, thành phố thăm, tặng quà nhân dịp Tết thiếu nhi

2022-06-01 15:11:00.0

Nhân dịp tết thiếu nhi 1/6, đ/c Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khyết BCH TƯ Đảng, PBT, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi trường mầm non Vinh Sơn, phường Châu Sơn. Cùng đi có đ/c Mai Thị Thúy Nga, PCT HĐND tỉnh, đại diện các Sở, ngành của tỉnh. Về phía TP Sông Công có đ/c Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy.

Tại đây, thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quà cho Nhà trường, gồm bộ thiết bị học tập trị giá 50 triệu đồng, 3 túi đồ chơi, 1 thùng bánh kẹo và 10 phần quà, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Lãnh đạo TP Sông Công cũng có những phần quà ý nghĩa dành tặng cho nhà trường.

Cũng nhân dịp này, TP Sông Công cũng có 14 đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại 18 trường mầm non trên địa bàn.

Tại các trường đến thăm, chúc mừng và tặng quà, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu nhi. Mong các cháu có một tết thiếu nhi tươi vui, bổ ích và luôn chăm ngoan, học giỏi. Đồng thời, Các đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các nahf trường trong việc chăm lo, giáo dục tốt cho các cháu thiếu nhi, những mầm non tương lai của đất nước. Trong năm học vừa qua toàn thành phố có trên 4.500 học sinh/187 nhóm lớp thuộc 18 trường mầm non trên địa bàn thành phố. Qua tổng kết năm học có 100% trẻ hoàn thành chương trình giáo dục mầm non theo lứa tuổi. 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành giáo dục mầm non.

Nhân dịp này, đoàn lãnh đạo TP cũng dành tặng mỗi trường 1 suất quà ý nghĩa.

MT