Đoàn công tác tỉnh Thái Nguyên chúc mừng Tổng hội Hội Thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) nhân dịp Lễ Giáng sinh

2021-12-21 15:38:00.0

Đoàn công tác tỉnh Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Lễ Giáng sinh Tổng hội Hội Thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) tại TP. Hà Nội

Tại Tổng hội, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Thái Nguyên Dương Văn Tiến đã đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc và tín đồ thuộc Tổng hội Hội Thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) đã  tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động…, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên năm 2021. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các vị mục sư và đồng bào Hội Thánh Tin lành trên địa bàn tỉnh đã đã thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh; đồng thời, tích cực đóng góp nguồn lực cho Quỹ phòng, chống dịch của tỉnh, hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Trong niềm vui chào đón Lễ Giáng sinh năm 2021, đồng chí Dương Văn Tiến gửi lời chúc mừng sức khỏe, niềm vui và an lành tới các mục sư và đồng bào Hội Thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc); đồng thời mong muốn các vị chức sắc, chức việc và đồng bào tiếp tục tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả, vừa phát triển kinh tế”, ủng hộ các hoạt động xã hội từ thiện; quan tâm chăm lo tốt hơn đời sống các tín đồ của Hội, nhất là các hộ nghèo để đồng bào được ổn định cuộc sống, từ đó góp phần xây dựng đất nước và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh. Lễ Giáng sinh năm 2021 diễn ra vào thời điểm dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, do đó đồng chí Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đề nghị các vị mục sư tiếp tục chỉ đạo đồng bào thực hiện tốt các quy định về công tác phòng, chống dịch; đồng thời, tổ chức Lễ Giáng sinh với quy mô, hình thức phù hợp, không để dịch bệnh lây lan trong dịp lễ.

Phát biểu với Đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên, Mục sư Nguyễn Hữu Mạc, Hội trưởng Hội Thánh Tin lành Việt Nam (Miền Bắc) đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi trong khuôn khổ quy định của pháp luật đối với những hoạt động của Hội; đồng thời sẽ tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp tích cực hơn nữa cho sự phát triển chung của tỉnh Thái Nguyên…

Thành Chung