Đồng chí Đặng Thị Kim Oanh giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh

2022-08-02 07:54:00.0

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải trao quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh cho đồng chí Đặng Thị Kim Oanh

Tại Hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 1091-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên về việc bổ nhiệm, điều động đồng chí Đặng Thị Kim Oanh, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh. Thời gian từ ngày 1/8/2022.

Đồng chí Đặng Thị Kim Oanh sinh năm 1976, là thạc sĩ Quản lý giáo dục, có năng lực, trình độ, được đào tạo bài bản. Trong quá trình công tác, đồng chí luôn thể hiện là cán bộ gương mẫu, có bản lĩnh chính trị vững vàng, nhiệt huyết, phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh. Đồng thời, đề nghị, trên cương vị mới, đồng chí Đặng Thị Kim Oanh tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, nhiệt huyết và kinh nghiệm công tác để cùng tập thể cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh nêu cao tinh thần đoàn kết, triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, ngày càng nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức. Từ đó, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển cả về chất và lượng, phấn đấu là trường đạt chuẩn mức 1 vào năm 2024 và đạt chuẩn mức 2 trước năm 2030.

baothainguyen.vn