Chung khảo Miss World VietNam 2022 diễn ra vào 20h tối nay (24/4) tại Khu đô thị Danko City, TP. Thái Nguyên

2022-04-24 12:32:00.0

>> Vòng Chung khảo Cuộc thi Hoa hậu thế giới - Việt Nam 2022 diễn ra tại tỉnh Thái Nguyên

>> Thí sinh tham dự Cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2022: Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại ATK Định Hóa

>> Họp báo vòng Chung khảo toàn quốc Cuộc thi Hoa hậu thế giới - Việt Nam 2022

>> Miss World VietNam 2022 và cơ hội quảng bá hình ảnh đất và người Thái Nguyên

>> Thí sinh Miss World VietNam 2022: Tỏa sáng trong phần thi Người đẹp thời trang Vietnam Beauty Fashion Fest

>> Miss World VietNam 2022 tỏa sáng nơi xứ Trà

Nhóm thí sinh vòng Chung khảo Miss World VietNam 2022 tham quan, trải nghiệm tại vùng chè Tân Cương, TP. Thái Nguyên

Được ví như bức họa đa sắc màu về danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, vẻ đẹp thiên nhiên, hòa quyện với văn hóa, ẩm thực độc đáo vùng miền cũng như sự phát triển mạnh mẽ và hiện đại về hạ tầng đô thị, kiến trúc - Thái Nguyên đã trở thành điểm hội tụ và tỏa sáng của 64 thí sinh vòng Chung khảo Miss World VietNam 2022.

Miss World VietNam là hành trình tìm kiếm những cô gái tài năng, bản lĩnh, tôn vinh nhan sắc Việt đại diện cho tài, sắc của phụ nữ Việt Nam tham gia tại đấu trường Hoa hậu thế giới. Vòng Chung khảo Miss World VietNam 2022 diễn ra từ ngày 04/4 đến 24/4/2022 tại tỉnh Thái Nguyên với 64 thí sinh xuất sắc đã được tuyển chọn qua 3 vòng Sơ khảo toàn quốc tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Thái Nguyên, Ban Tổ chức, thí sinh đã có nhiều hoạt động tham quan, trải nghiệm, ghi hình ở các điểm di tích lịch sử, văn hóa, danh thắng và khu đô thị… nổi tiếng của địa phương.

Đêm Chung khảo Miss World VietNam 2022 diễn ra tại Khu đô thị Danko City (TP. Thái Nguyên)

Đêm Chung khảo Miss World VietNam 2022 được diễn ra tại Đại lộ Chams Elysees, Khu đô thị Danko City (TP. Thái Nguyên) tráng lệ mang đậm phong cách châu Âu ở xứ Trà tươi đẹp, nồng hậu và mến khách. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h tối 24/4/2022 trên VTV2 tiếp sóng trên 15 kênh truyền hình khác. Đêm Chung khảo, 64 thí sinh sẽ tỏa sắc qua các phần thi: Áo dài, bikini, dạ hội. Trong đêm Chung khảo, Ban Tổ chức sẽ công bố các giải thưởng: Người đẹp tài năng, Người đẹp du lịch, Người đẹp truyền thông, Người đẹp được yêu thích nhất vòng Chung khảo; đồng thời công bố 40 thí sinh bước tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc Cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022, dự kiến diễn ra từ ngày 16/7 đến 13/8/2022 tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Trần Nhung