Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ

2022-07-27 18:27:00.0

Đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Lê Kim Phúc giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh

Theo Quyết định số 1730/QĐ-UBND và 1731/QĐ-UBND ngày 26/7/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên, tiếp nhận và bổ nhiệm ông Lê Kim Phúc, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên kể từ ngày 01/8/2022, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm; đồng thời giao ông Lê Kim Phúc phụ trách Ban Dân tộc tỉnh đến khi kiện toàn xong chức danh Trưởng Ban Dân tộc tỉnh.

Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Kim Phúc. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, đồng chí Lê Kim Phúc tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy năng lực, kinh nghiệm để cùng với tập thể lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; phối hợp với các sở, ban, ngành triển khai hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Kim Phúc cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo tỉnh. Đồng chí hứa trên cương vị mới sẽ cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức của Ban Dân tộc tỉnh đoàn kết nhất trí, phát huy dân chủ và trí tuệ, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trần Huyền