Họp báo vòng Chung khảo toàn quốc Cuộc thi Hoa hậu thế giới - Việt Nam 2022

2022-04-13 18:41:00.0

>> Vòng Chung khảo Cuộc thi Hoa hậu thế giới - Việt Nam 2022 diễn ra tại tỉnh Thái Nguyên

>> Thí sinh tham dự Cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Việt Nam 2022: Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại ATK Định Hóa

Trong buổi họp báo, đại diện Công ty Sen Vàng (Ban Tổ chức Cuộc thi) và Danko Group (đơn vị đăng cai vòng Chung kết Cuộc thi) đã kí kết hợp tác, đồng hành, đồng lòng vì một mục tiêu tổ chức thành công vòng Chung khảo toàn quốc MISS WORLD VIETNAM 2022

Theo đó, vòng Chung khảo toàn quốc MISS WORLD VIETNAM 2022 diễn ra từ ngày 4/4 - 24/4/2022, tại Khu đô thị Danko City (TP. Thái Nguyên), Ban Tổ chức đã lên kế hoạch cho nhiều hoạt động và những phần thi trải dài trong 21 ngày. Điển hình như vòng thi Người đẹp Du lịch để tìm ra 16 thí sinh ưu tú vào vòng ghi hình tại các điểm du lịch nổi tiếng ở vùng đất “Đệ nhất danh trà” Thái Nguyên và Khu đô thị Danko City. Phần thi Sơ khảo Người đẹp Tài năng diễn ra vào ngày 12/4 - đây là sân chơi thú vị cho các thí sinh được bộc lộ tài năng của mình như: Đàn, hát, nhảy, múa, thuyết trình, đánh võ, trình diễn với các đạo cụ đặc biệt,… Ngoài ra, các thí sinh cũng liên tục được trau dồi kỹ năng catwalk từ chuyên gia Anjo Santos - người từng đảm nhận vai trò huấn luyện viên catwalk cho nhiều đại diện Việt Nam đến các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Tại Họp báo, ông Hoàng Nhật Nam, Tổng đạo diễn Cuộc thi đã công bố lịch trình các phần thi quan trọng sẽ diễn ra tại Khu đô thị Danko City như: Vietnam Beauty Fashion Festival và Hoạt động không gian trà chiều (ngày 16 - 17/4); đêm Chung khảo toàn quốc (ngày 24/4). Đáng chú ý là vòng thi Người đẹp Thời trang năm nay sẽ kết hợp cùng chuỗi sự kiện Vietnam Beauty Fashion Festival (VBFF). Hai đêm thời trang quy tụ nhiều hoa hậu, á hậu của cuộc thi nhan sắc trên đấu trường trong nước và quốc tế, cùng dàn nghệ sĩ có tên tuổi. Đêm thời trang hứa hẹn mang đến những bộ sưu tập lộng lẫy, đa dạng sắc màu đến từ các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam. Thí sinh chiến thắng phần thi này cũng sẽ được đặc cách vào Top 20 của vòng Chung kết và được thực hiện bộ ảnh riêng cùng đương kim  MISS WORLD VIETNAM Lương Thùy Linh. Ban Giám khảo MISS WORLD VIETNAM 2022 gồm có: Nhà báo Hữu Việt; Hoa hậu Hà Kiều Anh; Hoa hậu Trần Tiểu Vy; Hoa hậu Lương Thùy Linh; ca sĩ Lệ Quyên; ca sĩ, diễn viên Minh Hằng. Giám khảo của MISS WORLD VIETNAM 2022 hứa hẹn sẽ tìm ra chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện danh giá.

Danko Group là Tập đoàn phát triển theo hướng đa ngành, trong đó mũi nhọn là đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Hiện, Danko Group đang phát triển nhiều dự án trên khắp các tỉnh, thành như: Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa… Danko City là dự án trọng điểm của Danko Group tại Thái Nguyên, được đầu tư nhiều tâm huyết, công sức để kiến tạo nên một khu đô thị đẳng cấp châu Âu, đáng sống bậc nhất khu vực. Trong những năm qua, Tập đoàn Danko đã đồng hành cùng nhiều chương trình cộng đồng - xã hội trong cả nước. Tiếp nối hành trình đó, khi đăng cai và đồng hành cùng vòng Chung khảo toàn quốc MISS WORLD VIETNAM 2022 tại Thái Nguyên - nơi Tập đoàn đang phát triển nhiều dự án đẳng cấp, Danko Group mong muốn chung tay đẩy mạnh các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, kích cầu du lịch, đẩy mạnh văn hóa, du lịch tại vùng đất giàu tiềm năng Thái Nguyên. Cuộc thi MISS WORLD VIETNAM 2022 là cuộc thi sắc đẹp uy tín, mang tầm vóc quốc gia - đây là dịp để quảng bá sâu rộng đất và người Thái Nguyên đến bạn bè trong nước và quốc tế. Là đơn vị đăng cai đồng hành cùng Cuộc thi, Danko Group luôn làm tốt nhất, tạo mọi điều kiện tốt nhất để lan tỏa góp phần đưa hình ảnh Thái Nguyên thân thiện, xinh đẹp tới bạn bè trong nước, quốc tế” - bà Trần Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn DANKO nhấn mạnh và khẳng định tại buổi Họp báo.

Trần Nhung - Thanh Hiếu