Lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú Tổ 15 phường Quang Trung

2021-04-06 00:24:00.0

Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện: Ủy ban MTTQ tỉnh; thành phố Thái Nguyên; Văn phòng UBND tỉnh; phường Quang Trung; đại diện các cơ quan, đơn vị, tổ chức có người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và 135 cử tri Tổ dân phố 15, phường Quang Trung.

Ông Đỗ Mạnh Hùng, Tổ trưởng Tổ dân phố 15, phường Quang Trung mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp phát triển chung của địa phương và của tỉnh Thái Nguyên

Danh sách lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại Tổ dân phố 15, phường Quang Trung gồm 04 đồng chí: Lê Quang Tiến, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV); Nguyễn Trung Hòa, Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng Công an phường Hương Sơn (ứng cử đại biểu HĐND phường Hương Sơn khóa X); Trương Đức Mạnh, Bí thư Đoàn phường Quang Trung (ứng cử đại biểu HĐND phường Quang Trung khóa VI); Quản Thị Xuân, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ số 15 (ứng cử đại biểu HĐND phường Quang Trung khóa VI).

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe triển khai các nội dung của Luật Bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND; các nội dung liên quan đến quy trình hiệp thương, giới thiệu người ứng cử ĐBQH và đại biểu HĐND; nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của 04 ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn và khách quan, cử tri Tổ dân phố 15, phường Quang Trung đã tham gia phát biểu nhiều ý kiến phản ánh tâm tư, nguyện vọng của cử tri, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng đối với các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp, những cá nhân tiêu biểu được cơ quan, đơn vị, chính quyền địa phương tín nhiệm giới thiệu. Mong muốn, nếu các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trúng cử sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp phát triển chung địa phương cũng như của tỉnh Thái Nguyên.

Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện cho các ứng cử viên phát biểu tại hội nghị

Thay mặt cho các đồng chí ứng cử Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 cư trú tại Tổ dân phố số 15, phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên, đồng chí Lê Quang Tiến, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên trân trọng cảm ơn những tình cảm và sự tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử. Đồng chí nhấn mạnh, những tình cảm quý báu đó là động lực để cho mỗi ứng cử viên tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu và làm việc tốt hơn nữa để không phụ lòng tin yêu, gửi gắm của cử tri. Nếu được cử tri tín nhiệm, bầu là đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026, đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện đạo đức, lối sống, thật sự chí công vô tư. Tiếp tục xây dựng phương pháp làm việc hiệu quả, phát huy tốt vai trò người đại biểu của Nhân dân, thường xuyên lắng nghe, liên hệ và gắn bó chặt chẽ, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của Nhân dân, thực sự đại diện cho ý chí và nguyện vọng trong vai trò là đại biểu của Nhân dân; tiếp tục cùng các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025, góp phần xây dựng thành phố Thái Nguyên và tỉnh Thái Nguyên phát triển nhanh và bền vững.

Các cử tri biểu quyết giới thiệu 04 đồng chí trong danh sách lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tại hội nghị, 100% cử tri dự hội nghị nhất trí, biểu quyết giới thiệu 04 đồng chí trong danh sách lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú tại Tổ dân phố 15 phường Quang Trung, ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.