Liên đoàn Lao động tỉnh: Khai trương phòng họp trực tuyến kết nối từ cấp tỉnh tới cơ sở

2021-04-15 14:30:00.0

Các đại biểu nhấn nút khai trương phòng họp trực tuyến kết nối hoạt động công đoàn từ tỉnh đến cơ sở

Phòng họp trực tuyến kết nối hoạt động công đoàn từ tỉnh đến cơ sở được xây dựng nhằm triển khai các thông tin, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn tới các đơn vị được nhanh chóng, kịp thời; giúp cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động nâng cao hiểu biết, nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của chuyển đổi số trong hoạt động của hệ thống công đoàn; xây dựng một số nội dung hoạt động của tổ chức công đoàn trên không gian mạng dưới dạng số hóa liên quan đến công tác quản lý đoàn viên, công tác quản lý kinh phí, đoàn phí công đoàn, truyền thông công đoàn; đồng thời nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác tuyên truyền, chăm lo tốt hơn đến quyền lợi chính đáng của đoàn viên, công nhân viên chức lao động, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh theo hướng nhanh, bền vững, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thức XIII của Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy biểu dương Liên đoàn Lao động tỉnh đã tiên phong đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số, qua đây đồng chí mong muốn công đoàn các cấp tiếp tục làm tốt công tác chuyển đổi số tại đơn vị và tuyên truyền, vận động để các cơ quan đơn vị và các tổ chức thực hiện tốt công tác chuyển đổi số của tỉnh.

Ngay sau khi khai trương phòng họp, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tại 8 điểm cầu trong địa bàn tỉnh với sự tham gia của 1.200 cán bộ công đoàn các cấp.

Trần Huyền