Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị Khai mạc Hội chợ triển lãm “Mỗi xã, phường một sản phẩm - Thái Nguyên 2022”

16-06-2022 19:15

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Quang Tiến kiểm tra công tác chuẩn bị của các gian hàng tham gia Hội chợ

Hội chợ triển lãm “Mỗi xã, phường một sản phẩm - Thái Nguyên 2022” được tổ chức từ ngày 16 đến hết ngày 20/6/2022 tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp (TP. Thái Nguyên) với quy mô 200 gian hàng nhằm quảng bá thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa, xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch giữa tỉnh Thái Nguyên với các tỉnh/thành phố trong cả nước; quảng bá, giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp, hợp tác xã, góp phần phát triển thị trường trong nước, đẩy mạnh Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”… Đến nay, các hạng mục, gian hàng đã sẵn sàng cho chương trình khai mạc Hội chợ và chào đón Nhân dân đến thăm quan, mua sắm.

Sau khi kiểm tra, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị của Sở Công Thương (đơn vị chủ trì tổ chức Hội chợ) đã phối hợp tốt với các sở, ban, ngành, địa phương, đơn vị liên quan chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất cũng như các điều kiện cần thiết để Hội chợ triển lãm được tổ chức thành công. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở, ngành, địa phương, đơn vị, doanh nghiệp nêu cao tinh thần, trách nhiệm cho Hội chợ triển lãm. Các đơn vị liên quan chuẩn bị tốt phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng, chống cháy nổ; cảnh quan chung gọn gàng, sạch sẽ và đẹp mắt. Các thành viên Ban Tổ chức tiếp tục bám sát kế hoạch, nhiệm vụ được giao để triển khai các nội dung, công việc chuẩn bị cho Hội chợ triển lãm đảm bảo chất lượng và tiến độ theo đúng kế hoạch đề ra, sẵn sàng cho khai mạc Hội chợ triển lãm vào tối nay (16/6).

Xuân Huy
thainguyen.gov.vn

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 3137628