Ban Kinh tế - Ngân sách thẩm tra các nội dung trình Thường trực HĐND tỉnh

2021-12-21 16:59:00.0

Toàn cảnh Hội nghị thẩm tra

Các nội dung UBND tỉnh báo cáo và đề nghị Thường trực HĐND tỉnh xem xét và cho ý kiến là: Hệ số điều chỉnh giá đất năm 2022 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và bổ sung định mức xe ô tô phục vụ công tác chung cho các đơn vị có trụ sở đóng trên địa bàn các huyện miền núi.

Tại Hội nghị, các đại biểu cơ bản nhất trí với 02 nội dung UBND tỉnh báo cáo và đã tập trung thảo luận, cho ý kiến. Đối với nội dung hệ số điều chỉnh giá đất năm 2022 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, các đại biểu đề nghị cần cân nhắc hệ số điều chỉnh đảm bảo phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương, diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, đồng thời để người dân được hưởng lợi.

Đối với nội dung bổ sung định mức xe ô tô phục vụ công tác chung cho các đơn vị có trụ sở đóng trên địa bàn các huyện miền núi các đại biểu đề nghị cần báo cáo làm rõ nguồn kinh phí bố trí, dự kiến thời gian mua, phương án thực hiện và chủng loại xe đối với từng địa phương…

Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị thẩm tra

Những ý kiến đóng góp của các đại biểu tại Hội nghị được Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh tiếp thu, tổng hợp và tham mưu cho Thường trực HĐND tỉnh./.

Trần Huyền