Tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại huyện Phú Bình

2021-12-23 17:46:00.0

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được đại biểu HĐND tỉnh thông tin nhanh kết quả Kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa XIV. Theo đó, sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, tại Kỳ họp các đại biểu đã thảo luận, thông qua 38 Nghị quyết quan trọng trên nhiều lĩnh vực. Những Nghị quyết được thông qua lần này sẽ tạo đà thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh giai đoạn tiếp theo, góp phần triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX.

Đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị, đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh đã thông tin nhanh đến cử tri những kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên năm 2021 và làm rõ một số chủ trương, chính sách, đề án của tỉnh về phát triển kinh tế - xã hội và những vấn đề cử tri quan tâm. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, đồng chí đề nghị các địa phương tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch và đảm bảo thực hiện mục tiêu kép theo phương châm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh.

Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu Huyện ủy Phú Bình kết nối với điểm cầu tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, các cử tri huyện Phú Bình bày tỏ sự vui mừng, đánh giá cao trước những kết quả tại Kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026; cũng như kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Nguyên trong năm 2021; góp phần củng cố niềm tin của cử tri và Nhân dân trên địa bàn vào vai trò của cấp ủy, chính quyền các cấp và các đại biểu dân cử mà mình đã bầu ra.

Thành Chung