Tổ chức Khai mạc Mùa Du lịch Thái Nguyên 2022 an toàn, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách

2022-04-21 19:52:00.0

Đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị tại Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân - địa điểm tổ chức Khai mạc Mùa Du lịch Thái Nguyên 2022

Đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra thực tế địa điểm tổ chức Khai mạc Mùa Du lịch Thái Nguyên 2022 tại Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân (TP. Sông Công); kiểm tra cơ sở vật chất, công tác đón tiếp khách tham dự các hoạt động, sự kiện nằm trong khuôn khổ Khai mạc Mùa Du lịch tại Khu đô thị Danko City (TP. Thái Nguyên). Qua kiểm tra cho thấy, đến thời điểm này, công tác chuẩn bị về khánh tiết, hậu cần, lễ tân cho Khai mạc đã được các đơn vị triển khai chu đáo, sẵn sàng đưa vào phục vụ.

Đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị không gian thưởng trà tại Khu đô thị Danko City

Sau khi kiểm tra thực tế, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Lượng ghi nhận và đánh giá cao sự vào cuộc của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong công tác chuẩn bị, đảm bảo kịp thời, đúng quy định. Đồng chí yêu cầu Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra, rà soát các nội dung công việc, triển khai kịp thời, chặt chẽ, đảm bảo tổ chức Khai mạc Mùa Du lịch Thái Nguyên 2022 an toàn, tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng du khách; đồng thời đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định.

Lễ Khai mạc Mùa Du lịch Thái Nguyên 2022 diễn ra vào sáng ngày 24/4 tại Trung tâm Thương mại và Du lịch Dũng Tân với các hoạt động quảng bá du lịch tỉnh Thái Nguyên, thu hút khoảng hơn 300 đại biểu Trung ương và một số tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong khuôn khổ hoạt động Khai mạc, đại biểu sẽ tham quan các không gian trưng bày, quảng bá sản phẩm du lịch; sản phẩm trà, văn hóa trà; ẩm thực dân tộc; trình diễn di sản văn hóa phi vật thể và nghệ thuật truyền thống của dân tộc và một số địa điểm du lịch, di tích lịch sử, văn hóa trên địa bàn tỉnh.