Agribank Sông Công: trồng 3.000 cây xanh tại xã Bình Sơn

2022-07-09 18:56:00.0

Triển khai chương trình "Agribank- Vì tương lai xanh, thêm cây- thêm sự sống", ngày 9/7, Agribank chi nhánh Sông Công đã phối hợp với UBND xã Bình Sơn trồng mới 3.000 cây keo tại gia đình ông Vũ Công Toại, xóm Phú Sơn, xã Bình Sơn. (Ảnh)

Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng Chương trình trồng mới 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Qua hoạt động này, Agribank chi nhánh Sông Công mong muốn góp phần lan tỏa, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong cộng đồng, tạo thêm không gian xanh, thay đổi diện mạo cho các vùng nông thôn.

Ngân hàng Agribank chi nhánh Sông Công là một trong những ngân hàng thương mại lớn trên địa bàn. Hàng năm, đơn vị luôn duy trì tốc độ tăng trưởng, hoạt động kinh doanh hiệu quả, giữ vai trò chủ lực trên thị trường vốn và tín dụng cho các thành phần kinh tế.

Bên cạnh đó, đơn vị còn luôn quan tâm và thực hiện tốt nhiều hoạt động hướng về cộng đồng, góp phần đảm bảo an sinh xã hội của địa phương: chăm sóc, phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng, đóng góp kinh phí xây dựng Nhà tình nghĩa, xây dựng trường học, trang thiết bị cho ngành y tế, giáo dục…

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, đơn vị cũng trao tặng 5 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ tại xã Bình Sơn.

MT