Chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao TPSC lần thứ VII năm 2022

2022-06-10 16:46:00.0

Ngày 10/6, UBND TP Sông Công tổ chức hội nghị đánh giá tiến độ công tác chuẩn bị đại hội TDTT TPSC lần thứ VII năm 2022. (Ảnh)

Tính đến hết tháng 5/2022 đã có 10/10 xã, phường trên địa bàn thành phố tổ chức thành công Đại hội TDTT cấp cơ sở. Đến nay, BCT Đại hội TDTT thành phố đã tổ chức 7/10 môn thi đấu. Còn 3 môn còn lại gồm Bóng đá, kéo co, đẩy gậy dự kiến sẽ tổ chức trong tháng 6 và Lễ khai mạc Đại hội TDTT TPSC lần thứ VII. Đoàn TP Sông công đã tham gia 8/17 môn thể thao trong Đại hội TDTT tỉnh Thái Nguyên với thành tích cao.

Lễ khai mạc Đại hội TDTT TPSC lần thứ 7 năm 2022 được tổ chức vào ngày 1/7/2022. Tham gia Đại hội TDTT lần này, dự kiến có 43 đoàn tham gia diễu hành với trên 2 nghìn người tham gia đến từ các ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang, bệnh viện, trường học, doanh nghiệp…trên địa bàn. BTC cũng đã huy động gần 1.200 người tham gia đồng diễn nghệ thuật chào mừng Đại hội.

Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho đại hội lần này, TP đã thành lập các tiểu ban phục vụ đại hội; các cơ quan đơn vị phối hợp cũng lên phương án bảo đảm chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy, y tế ... cho Lễ khai mạc….

Với sự chuẩn bị chu đáo, tin rằng Đại hội Thể dục thể thao TPSC lần thứ VII năm 2022 sẽ thành công tốt đẹp. Qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trên địa bàn; khôi phục, phát triển các môn thể thao truyền thống dân tộc và tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội thể dục thể thao tỉnh Thái Nguyên năm 2022.

MT