Công bố các quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ

2022-06-10 11:24:00.0

Chiều ngày 9/6, Thành ủy Sông Công đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ tại Đảng bộ phường Mỏ Chè. Tới dự có đồng chí Hoàng Thái Cương - Tỉnh ủy viên - Bí thư thành ủy; đồng chí Đỗ Chí Thanh - Phó bí thư thường trực thành ủy.

Tại hội nghị, Ban tổ chức Thành ủy đã công bố quyết định của Ban thường vụ Thành ủy Sông Công điều động đồng chí Thiệu Hoàng Hà, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Mỏ Chè về nhận công tác tại Ủy ban kiểm tra Thành ủy Sông Công kể từ ngày 9//6/2022, để thực hiện nhiệm vụ Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy, nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo Quyết định chuẩn y số 1052 - QĐ/TU ngày 30/5/2022 của Ban thường vụ Tỉnh Thái Nguyên.

Đồng thời Ban Thường vụ Thành ủy phân công đồng chí Nguyễn Ngọc Điện, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Mỏ Chè phụ trách công tác của Đảng ủy phường Mỏ Chè kể từ ngày 09/6/2022 cho đến khi kiện toàn được Bí thư Đảng ủy phường. Phân công đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND phường Mỏ Chè thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Chủ tịch HĐND phường Mỏ Chè, nhiệm kỳ 2021 - 2026 kể từ ngày 09/6/2022 cho đến khi kiện toàn được Chủ tịch HĐND phường.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thái Cương - Tỉnh ủy viên - Bí thư thành ủy chúc mừng đồng chí Thiệu Hoàng Hà được luân chuyển, điều động đợt này, đồng thời đề nghị đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ mới.

CD