Tuyên dương 20 gia đình hạnh phúc tiêu biểu

2022-06-23 21:12:00.0

Ngày 23/6, tại trung tâm thương mại Dũng Tân, Ban Chỉ đạo công tác gia đình TP Sông Công tổ chức chương trình Tọa đàm, tuyên dương các gia đình hạnh phúc tiêu biểu nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6. Tới dự chương trình có đ/c Phạm Thị Thu Thủy, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Nguyên; đ/c Đỗ Chí Thanh, PBT thường trực Thành ủy, đại diện lãnh đạo thành phố, các xã, phường. Đặc biệt là sự góp mặt của trên 300 đại biểu là thành viên các câu lạc bộ về gia đình trên địa bàn, 20 gia đình hạnh phúc tiêu biểu và 10 cặp đôi mới kết hôn.

Chương trình tọa đàm với nhiều nội dung đặc sắc

Ngày gia đình Việt Nam 28/6 năm nay, công tác gia đình của TPSC đã có nhiều đổi mới và sinh động, thu hút sự quan tâm, ủng hộ của các đại biểu và các gia đình. Tại buổi tọa đàm, các ý kiến đưa ra tập trung vào một số vấn đề như: Thế nào là hạnh phúc gia đình; những điều làm nên hạnh phúc gia đình; vận động, hỗ trợ hội viên phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc; vận động phát triển kinh tế để xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, ổn định cuộc sống. Trên cơ sở này, các đại biểu cũng đã chia sẻ giải pháp, cách thức triển khai tiêu chí xây dựng gia đình hạnh phúc đạt hiệu quả tại cộng đồng dân cư; vai trò, trách nhiệm của cá nhân và cộng đồng trong việc xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc; trách nhiệm, kỹ năng ứng xử và vai trò của sẻ chia, thấu hiểu của các thành viên trong gia đình…

Thông qua Chương trình tọa đàm nhằm làm rõ hơn về giá trị truyền thống văn hóa gia đình, vai trò và tầm quan trọng trong sự nghiệp phát triển đất nước, sự quan tâm của cộng đồng xã hội trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững trong thời kỳ đổi mới.

Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo công tác gia đình TP Sông Công đã tuyên dương 20 gia đình hạnh phúc tiêu biểu thuộc 10 xã, phường trên địa bàn.

MT