Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm việc với BTV Thành ủy Sông Công

2022-05-13 15:37:00.0

Ngày 12/5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Tuyên giáo Thành ủy Sông Công nhằm đánh giá kết quả và tình hình triển khai nhiệm vụ công tác tuyên giáo trên địa bàn thành phố. Dự buổi làm việc có đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía lãnh đạo thành ủy Sông Công có đồng chí Đỗ Chí Thanh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy.

Trong năm 2021 và quý 1/2022, Ban Tuyên giáo Thành uỷ Sông Công đã thực hiện tốt công tác tham mưu cho thành uỷ, ban hành các văn bản chỉ đạo, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ thuộc lĩnh vực công tác được giao. Tập trung tổ chức nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương, các chương trình, đề án của BCH Đảng bộ tỉnh, BCH Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020-2025; chỉ đạo, hướng dẫn công tác tuyên truyền thực hiện các nhiện vụ chính trị của địa phương như phòng chống dịch Covid - 19, đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số; đã tham mưu BCH Đảng bộ thành phố xây dựng Đề án số 02 về “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chính trị ở cơ sở, giai đoạn 2021-2025”; tham mưu giúp việc, hướng dẫn, theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện Kết luận số 01 của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện chỉ thị số 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chỉ đạo xử lý thông tin báo chí theo chức năng; đồng thời chủ trì phối hợp với các Ban Đảng của Thành uỷ và các cơ quan, đơn vị triển khai công tác thông tin, tuyên truyền; công tác văn hoá - văn nghệ, khoa giáo; công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; công tác lý luận chính trị và lịch sử đảng. Tại buổi làm việc, các đại biểu đã trao đổi, làm rõ những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ và giải đáp những đề xuất, kiến nghị liên quan để nâng cao chất lượng công tác tuyên giáo trên địa bàn.

Cũng trong chương trình, Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã có buổi làm việc, nắm bắt tình hình công tác tư tưởng, tuyên giáo tại Đảng bộ Công ty TNHH MTV Diesel Sông Công và thăm, động viên cán bộ, đảng viên, người lao động của công ty.

CD