Công bố công khai đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu dân cư TDP 9, phường Mỏ Chè

2022-06-29 09:36:00.0

Ngày 29/6, tại UBND phường Mỏ Chè, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố tổ chức hội nghị công bố công khai đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu dân cư TDP 9, phường Mỏ Chè. (Ảnh)

Khu vực lập quy hoạch là khu vực dân cư tại TDP 9, phường Mỏ Chè được phát triển theo hướng đô thị hoá với các công trình công cộng, phúc lợi xã hội, dịch vụ, hệ thống dân cư đô thị, công viên cây xanh cảnh quan đô thị, các công trình hạ tầng kỹ thuật đồng bộ đáp ứng các yêu cầu, tiêu chí, phục vụ cho nhu cầu phát triển đô thị của thành phố Sông Công. Diện tích lập quy hoạch là 2.89ha với quy mô dân số 450 người. Về quy hoạch sử dụng đất gồm đất ở, đất công cộng, đất cây xanh, đất giao thông và hạ tầng kỹ thật.

Việc công bố đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng sẽ giúp cho các tổ chức, cá nhân biết, tham gia kiểm tra và thực hiện quy hoạch đồng thời là cơ sở lập dự án đầu tư để thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của đia phương, đảm bảo sự phát triển bền vững lâu dài, tạo bộ mặt kiến trúc theo hướng hiện đại trong tương lai của phường Mỏ Chè nói riêng và TP Sông Công nói chung.

MT