Làm tốt công tác tham mưu, chuyển đổi số trong phục vụ hoạt động của cấp ủy

2022-05-26 13:32:00.0

Chiều ngày 24/5, đồng chí Hoàng Thái Cương - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy Sông Công đã dự, phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội chi bộ Văn phòng Thành ủy thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Chi bộ Văn phòng Thành ủy có tổng số 11 đảng viên chính thức, trong đó có 3 đồng chí tham gia cấp ủy. Trong nhiệm kỳ qua, tập thể chi bộ Văn phòng Thành ủy luôn đoàn kết thống nhất về tư tưởng và hành động, chủ động phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể để phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Thành ủy, BTV Thành ủy, trực tiếp là Thường trực Thành ủy. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên được đẩy mạnh gắn với việc thực hiện Học tập và làm theo Bác.Thông qua thực hiện các phong trào, các cuộc vận động, nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên trong chi bộ đã có sự chuyển biến mạnh mẽ, giúp các đảng viên nâng cao về nhận thức, tính tiền phong gương mẫu, không dao động trước khó khăn thử thách.

Nhiệm kỳ 2020 - 2022, Văn phòng Thành ủy đã làm tốt công tác tham mưu tổng hợp và chuẩn bị các nội dung, tài liệu, điều kiện phục vụ các hội nghị của BCH Đảng bộ thành phố, BTV Thành ủy và Thường trực Thành ủy đảm bảo yêu cầu. Trong nhiệm kỳ, đã phối hợp với các cơ quan liên quan tham mưu giúp BCH, BTV, Thường trực Thành ủy xây dựng và ban hành trên 2.115 văn bản các loại chỉ đạo toàn diện trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị... Công tác văn thư, lưu trữ ngày càng đi vào nền nếp và khoa học. Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động đạt kết quả cao.

Trên cơ sở kết quả đạt được của nhiệm kỳ qua, Đại hội đã đề ra mục tiêu và phương hướng nhiệm kỳ 2022 - 2025 là tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ; nâng cao chất lượng thực hiện chức trách, nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, công chức. nâng cao chất lượng công tác tham mưu; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong phục vụ hoạt động của cấp ủy.

CD