Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên: Thăm, tặng quà gia đình chính sách tại TP Sông Công

2022-07-19 17:36:00.0

Nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, chiều 19/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà 03 gia đình chính sách trên địa bàn TP Sông Công. (Ảnh)

Đoàn đã đến thăm các gia đình tại phường Bách Quang gồm: Thương binh Nguyễn Đăng Khoa, sinh năm 1945, TDP Khu Yên; thương binh Dương Ngọc Trọng, sinh năm 1938, TDP Bình Minh; và gia đình bà Dương Thị Hồng, sinh năm 1931, ở TDP Làng Sắn, là mẹ liệt sỹ Bùi Văn Thịnh

Tại các gia đình đến thăm, đại diện Đoàn công tác đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, có những đóng góp tích cực, cùng với chính quyền địa phương xây dựng quê hương thêm giàu đẹp, văn minh.

MT