Đại hội Thể dục thể thao phường Bách Quang, thành phố Sông Công lần thứ V năm 2022

2022-04-26 09:01:00.0

Sáng 17/4/2022, UBND phường Bách Quang đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2022. Dự Lễ khai mạc có lãnh đạo, UBND thành phố, Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ, các tổ chức đoàn thể, các trường học, trạm y tế, Bí thư chi bộ, Trưởng các tổ dân phố, vận động viên, nhân dân trên địa bàn phường.

( Khai mạc Đại hội thể dục thể thao phường Bách Quang)

Đại hội Thể dục thể thao nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Trong 2 ngày 17/4 và 24/4 Đại hội Thể dục thể thao phường Bách Quang thu hút trên 150 vận động viên tham gia thi đấu ở 5 bộ môn gồm: Kéo co, Đẩy gậy, Chạy điền kinh, cờ tướng, bóng chuyền hơi nam, nữ. Đại hội diễn ra trong điều kiện dịch COVID-19 giảm dần, các vận động viên và người dân tham gia đại hội thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, bảo đảm về an ninh trật tự, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ thể dục thể thao của nhân dân trong phường.

( Các vận động viên tham gia thi đấu cờ tướng)

Đại hội Thể dục thể thao phường Bách Quang lần thứ V là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Thể dục thể thao thành phố Sông Công lần thứ VII năm 2022, tăng cường công tác tuyên truyền về lợi ích và vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân trong toàn phường, thu hút được sự tham gia đông đảo của quần chúng nhân dân, tạo không khí lành mạnh và tránh xa các tệ nạn phường hội trên địa bàn.

( Các vận động viên và cổ động viên tại đại hội thể dục thể thao)

Đến dự Đại hội Thể dục thể thao phường Bách Quang đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân, Phó Chủ tịch UBND thành phố lên phát biểu chỉ đạo đại hội.

( Đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân, Phó Chủ tịch UBND thành phố lên phát biểu)

Thông qua Đại hội thể dục thể thao phường Bách Quang lần thứ V, sẽ lựa chọn các vận động viên xuất sắc để tiếp tục tham gia thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao thành phố trong thời gian tới.

( Đồng chí Vũ Thị Thúy Phó Chủ tịch HĐND phường  lên trao giải thưởng)

Đến 15 giờ 30 phút, ngày 24/4/2022, UBND phường Bách Quang đã tổ chức Lễ bế mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2022. Qua đại hội thể dục thể thao đã lựa chọn tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi vừa qua./.

( Đồng chí  Dương Ngọc Tân Phó Chủ tịch UBND phường  lên trao giải thưởng)

Lương Quang Vĩnh
Trực tiếp