Ban chỉ huy Quân sự thành phố: tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng

2018-02-07 14:11:00.0

Thực hiện chính sách hậu phương quân đội và chăm lo đối với những gia đình có công với nước, trong dịp này ban chỉ huy quân sự thành phố Sông Công đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho các mẹ Việt Nam anh hung và cán bộ lão thành cách mạng trên địa bàn thành phố.

Đồng chí: Trận Triệu Thắng tặng quà lão thành cách mạng Phan Thái - ở TDP 6 – phường Mỏ Chè

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình mẹ Đỗ Thị Tẹo – TDP Ao Ngo – phường Cải Đan; gia đình mẹ Dương Thị Năng – xóm Vinh Quang 1 – xã VInh Sơn; gia đình mẹ Nguyễn Thị Nhì – xóm Bá Vân 4- xã Bình Sơn và cán bộ lão thành cách mạng duy nhất trên địa bàn thành phố Sông Công đó là cụ Phan Văn Thái - ở Tổ dân  phố 6 – phường Mỏ Chè.

Thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống của các mẹ... các đồng chí lãnh đạo ban chỉ huy quâ sự thành phố đã bày tỏ lòng tri ân trước những đóng góp, hy sinh to lớn của các Mẹ và chúc các Mẹ luôn sống vui, sống khỏe cùng con cháu, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Về phía đơn vị sẽ tiếp tục rèn luyện phấn đấu tiếp nối truyền thống của các anh hung đã anh dũng hi sinh vì độc lập tự do của tổ quốc, xây dựng quê hương Sông Công ngày càng giàu mạnh.

T.H: Cẩm Duyên – Đài TT-TH Sông Công