Hoạt động Tình nguyện của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bách Quang, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên chào mừng năm học mới 2021-2022

2021-09-08 09:41:00.0

Hòa chung với không khí đưa trẻ đến trường đi đôi với việc phòng chống dịch Covid-19. Tiếp tục chương trình "Vì đàn em thân yêu" Đoàn phường Bách Quang, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên thực hiện hoạt động tình nguyện hỗ trợ trường mầm non Bách Quang với các công việc: Đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, nhắc nhở phụ huynh xếp xe lên vỉa hè. Trong buổi đầu các bé náo nức, vui vẻ đến trường sau kỳ nghỉ dài xa thầy cô xa mái trường thân yêu. Qua hoạt động Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bách Quang chúc cô trò của nhà trường năm học mới thành công, đạt nhiều kết quả cao./.

Lương Quang Vĩnh
Gián tiếp từ Đoàn phường Bách Quang