Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ và nhân dân tổ dân phố Làng Mới, phường Bách Quang, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

2021-09-20 10:39:00.0

Sáng ngày 19/9/2021, Đảng ủy phường Bách Quang, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ và nhân dân tổ dân phố Làng Mới.

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Đức Giang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức cùng các đồng chí lãnh đạo và đại diện nhân dân tổ dân phố Làng Mới.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo UBND phường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021.

Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, tại hội nghị tiếp xúc đối thoại, các đại biểu trực tiếp phát biểu ý kiến, đề nghị cấp trên xem xét giải quyết một số vấn đề, đó là: Các vấn đề liên quan đến công tác quản lý đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, xây dựng nhà văn hóa,…

Thay mặt Đảng ủy-HĐND-UBND phường, đồng chí Nguyễn Đức Giang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy,  Chủ tịch UBND phường đã trực tiếp tiếp thu, trả lời làm rõ các ý kiến của đại biểu. Đồng thời, đề nghị các cán bộ, công chức chuyên môn phối hợp xem xét, giải quyết theo đúng quy định của pháp luật.

Thông qua hội nghị đối thoại nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, phản ánh, kiến nghị của Nhân dân tổ dân phố Làng Mới về xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương; đồng thời phát huy vai trò giám sát và phản biện xã hội, góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân; tạo sự thống nhất về tư tưởng chính trị, sự đồng thuận trong xã hội, củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân, xây dựng hệ thống chính trị các cấp trong sạch, vững mạnh./.

Lương Quang Vĩnh
Trực tiếp