Lễ công bố sáp nhập TDP Làng Mới và TDP Chương Lương thành TDP Làng Mới phường Bách Quang, thành phố Sông Công

2022-05-13 15:56:00.0

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta đón chào các ngày kỷ niệm lớn: 68 năm Chiến thắng điện biên phủ lịch sử; kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thực hiện Kế hoạch số 17-KH/ĐU ngày 28 tháng 01 năm 2022 của Đảng ủy phường Bách Quang về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 206/NQ-HĐND ngày 10/12/2021 của HĐND tỉnh Thái Nguyên vê việc sáp nhập, đổi tên xóm, tổ dân phố tỉnh Thái Nguyên trên địa bàn phường Bách Quang.

Sáng ngày 12/5/2022, UBND phường Bách Quang long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết s 206/NQ-HĐND ngày 10/12/2021 của HĐND tỉnh Thái Nguyên vê việc sáp nhập, đổi tên xóm, t dân ph trên địa bàn tnh Thái Nguyên; và ra mắt bộ máy cấp ủy, tổ trưởng tổ dân phố, Mặt trận Tổ quốc các đoàn thể của Tổ dân phố Làng Mới trên địa bàn phường Bách Quang.

Về dự Lễ công bố:

* Đại biểu thành phố Sông Công:

- Có đồng chí Đặng Dương Thảo - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy phụ trách Đảng bộ phường Bách Quang.

- Đồng chí Nguyễn Phương Nam, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng công an TP, Đại biểu HĐND TP ứng cử tại phường Bách Quang.

- Đồng chí Lê Văn Tính, Ủy viên BCH Đảng bộ Thành phố, Trưởng ban KT-XH, Đại biểu HĐND TP ứng cử tại phường Bách Quang.

* Đại biểu phường Bách Quang:

- Đồng chí Nguyễn Đức Giang - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường

- Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - PBT Thường trực Đảng ủy phường

- Đồng chí Nguyễn Văn Hưng - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường.

- Đồng chí Vũ Thị Thúy - PCT HĐND phường;

- Đồng chí Dương Ngọc Tân-PCT UBND phường.

Cùng các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy, Lãnh đạo UBMTTQ và các đoàn thể chính trị, xã hội, tổ chức xã hội đặc thù; Cán bộ, công chức UBND phường, Đại biểu Công an phường, Trạm Y tế, Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS Bách Quang; Ban bảo vệ dân phố phường.

* Đại biểu TDP:

Các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng TDP trên dịa bàn phường.

* Cán bộ nhân dân TDP Làng Mới

- Cùng các đồng chí Chi ủy Chi bộ, lãnh đạo TDP, Ban Công tác mặt trận và các tổ chức đoàn thể  cùng đông đủ bà con nhân nhân của TDP Làng Mới.

TDP Làng Mới sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc,  Lễ công bố Nghị quyết s 206 của HĐND tỉnh Thái Nguyên và ra mắt bộ máy cấp ủy, tổ trưởng tổ dân phố, Mặt trận Tổ quốc các đoàn thể của Tổ dân phố Làng Mới trên địa bàn phường Bách Quang đã thành công tốt đẹp.
Lương Quang Vĩnh
Trực tiếp