Lễ khai giảng năm học 2021-2022 tại các nhà trường vào sáng 5/9 trên địa bàn phường Bách Quang, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

2021-09-06 14:04:00.0

Sáng ngày 05/9/2021, Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc phường Bách Quang, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên, căn cứ tình hình dịch COVID-19 tại địa phương tham dự lễ khai giảng tại các nhà trường, vừa bảo đảm an toàn phòng, chống dịch bệnh, vừa tạo không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng theo hình thức trực tuyến.

Trong không khí vui tươi của ngày khai trường, đến tham dự lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc phường tới chung vui với các thầy cô giáo và các em học sinh đón chào năm học mới./.

Lương Quang Vĩnh
Trực tiếp