Thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2021

2021-09-21 11:11:00.0

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, sáng ngày 21/9; Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc, các Ban ngành Đoàn thể phường Bách Quang, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên tổ chức đi thăm và tặng quà các em thiếu niên, nhi đồng ở các nhà trường Mầm non, Tiểu học, Trung học Cở sở trên địa bàn phường. Tại các nhà trường đồng chí Nguyễn Đức Giang, Bí thư Đảng ủy phường Bách Quang và các thành viên trong đoàn đã chúc các cháu chăm ngoan học giỏi, đón Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp và tạo điều kiện tốt nhất để các cháu thiếu nhi được phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo phường và các ban ngành, đoàn thể đối với thiếu niên nhi đồng. Qua đó kịp thời động viên các cháu tích cực rèn luyện, phấn đấu học tập, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, trở thành người có ích cho quê hương, đất nước.

Theo báo cáo, để chuẩn bị tổ chức Tết trung thu cho thiếu niên, nhi đồng, UBND phường Bách Quang đã thành lập ban chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cho từng thành viên và giao cho Đoàn thanh niên phường phối hợp tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi đảm bảo vui tươi kết hợp với phòng chống dịch Covid 19 hiệu quả trên địa bàn phường.

Tại buổi tặng quà, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, học tập, vui chơi của các em thiếu niên, nhi đồng. Các đồng chí trong đoàn đã tặng quà cho các cháu thiếu nhi các nhà trường.

Đồng chí Phạm Thị Mai Khanh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố tặng quà cho các cháu

Được biết, để tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đón một mùa Trung thu an toàn, ấm áp, những ngày này, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận Tổ Quốc, các ban ngành đoàn thể phường cùng với các tổ dân phố, các trường học trên địa bàn phường đã tích cực chuẩn bị nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, nhằm tạo ra sân chơi vui tươi, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu đảm bảo phòng chống dịch Covid 19. Qua đó, góp phần động viên, khích lệ các cháu thiếu niên, nhi đồng bước vào năm học mới vui vẻ, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ./.

Lương Quang Vĩnh
Trực tiếp