ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HÔỊ LHTN VIỆT NAM PHƯỜNG BÁCH QUANG LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

2024-02-01 13:47:00.0

ĐẠI HỘI HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM PHƯỜNG BÁCH QUANG THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Trong không khí vui mừng chào đón Xuân Giáp Thìn, mừng Đảng 94 mùa xuân. Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Bách Quang long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Bách Quang khóa III, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Sau ½ ngày làm việc nghiêm túc và trách nhiệm. Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Bách Quang nhiệm kỳ 2024 - 2029 là Đại hội điểm cấp cơ sở đầu tiên toàn thành phố đã thành công tốt đẹp.

Đại hội đã đánh giá công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua, kiểm điểm Ủy ban Hội nhiệm kỳ 2019 - 2024 và đã sáng suốt lựa chọn, hiệp thương cử Ủy ban Hội LHTN phường, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 17 anh chị; hiệp thương cử trực tiếp Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Bách Quang; cử đoàn đại biểu đại diện cho tuổi trẻ Bách Quang đi dự Đại hội đại biểu hội LHTN Việt Nam thành phố Sông Công gồm 5 anh chị đại diện cho ý chí, nguyện vọng của 889 thanh niên toàn phường.

Đại hội rất vinh dự được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Thường trực Hội LHTN thành phố Sông Công, Thường trực Đảng ủy phường Bách Quang. Sự quan tâm của các đồng chí nguyên lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ, Hội LHTN, Đoàn thanh niên các xã phường, các cơ quan đơn vị trong và ngoài địa bàn, các tổ chức cá nhân đã đồng hành cùng Hội LHTN, Đoàn thanh niên phường trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đại hội Hội LHTN Việt Nam phường Bách Quang khóa III, nhiệm kỳ 2024 - 2029 là một đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, rộng rãi của Thanh niên toàn phường, thể hiện ý chí quyết tâm "TIÊN PHONG -BẢN LĨNH - XUNG KÍCH - SÁNG TẠO" của thế hệ thanh niên góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương Bách Quang văn minh, giàu đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

(đ/c Nguyễn Văn Tiến - UV BCH Đảng bộ thành phố Sông Công - Bí thư Thành Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Sông công phát biểu tại Đại hội)

( Đ/c Nguyễn Đức Giang - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ Tịch HĐNH phường phát biểu tại Đại hội)

( Lãnh đạo Thành ủy, Thành Đoàn, Hội LHTN Việt Nam thành phố Sông Công tặng hoa chúc mừng Đại hội)

(Lãnh Đạo Đảng ủy - HĐND - UBND tặng hoa chúc mừng Đại hội)

(Thường trực Thành đoàn Sông Công - Trao tấm bản đồ đất nước " tự hào một dải non sông" tại Đại hội)

( Hội liên hiệp thanh niên các xã phường tặng hoa chúc mừng Đại hội)

( đại diện Bí thư 12 chi bộ tặng hoa Đại hội)

( các đơn vị bạn tặng hoa Đại hội)

( Ủy ban hội nhiệm kỳ 2024 - 2029 ra mắt nhận nhiệm vụ)

( Văn nghệ Đại hội)

Trần Doãn Ngọc - Bí thư Đoàn TNCS hồ Chí Minh phường Bách Quang