Chương trình phối hợp tư vấn, thăm khám bệnh cho các đối tượng chính sách trên địa bàn phường giữa Bệnh viện C - Thái Nguyên và UBND phường Bách Quang

2024-01-11 17:38:00.0

Nằm trong chuỗi hoạt động thuộc chương trình Tình nguyện mùa đông 2023 và Xuân tình nguyện 2024. Hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN phường Bách Quang nhiệm kỳ 2024 - 2029. Nâng cao công tác phối hợp giữa 2 đơn vị Bệnh viện C - Thái Nguyên và UBND phường Bách Quang và Đoàn thanh niên hai đơn vị. Đoàn thanh niên phường Bách Quang tham mưu UBND phường phối hợp tổ chức Chương trình Khám bệnh, tư vấn sức khoẻ cho các đối tượng chính sách trên địa bàn phường với lực lượng nòng cốt là Đoàn thanh niên hai đơn vị. Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo địa phương, đại diện Ban giám đốc Bệnh viện C - Thái Nguyên.

Trong buổi sáng ngày 11/01/2024, đoàn y bác sỹ bệnh viện C đã tiến hành thăm khám, tư vấn cho 72 đối tượng chính sách trên địa bàn phường.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.

( Hình ảnh lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND UBMT TQ phường và Ban giám đốc Bệnh Viện C về dự chương trình tư vấn, thăm khám bệnh)

( Một số hình ảnh thăm khám bệnh tại chương trình)

Trần Doãn Ngọc - Bí thư Đoàn TNCS hồ Chí Minh phường Bách Quang
trực tiếp