Công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự phường Bách Quang

2024-03-06 14:40:00.0

Thực hiện Hướng dẫn số 24-HD/BTCTW NGÀY 20/9/2023 CỦA Ban Tổ chức Trung ương về tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự  xã, phường,thị trấn; Công văn số 1055-CV/TU ngày 02/02/2024 của Ban Thường vụ Thành ủy Sông Công về việc chỉ đạo và tổ chức thành lập chi bộ quấn sự xã phường. Sáng ngày 06/3/2024 Ban Thường vụ Đảng ủy phường Bách Quang tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự phường Bách Quang. Về dự và chỉ đạo có đồng chí trung tá Nguyễn Trung Chính – Phó Bí thư Đảng ủy – chính trị viên BCH quân sự thành phố Sông Công, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường .Tại buổi lễ chi bộ quân sự đã được nghe đồng chí Nguyễn Trung Chính - Phó Bí thư Đảng ủy – chính trị viên BCH quân sự thành phố Sông Công, Đồng Chí Nguyễn Thị Tuyết - phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường phát biểu giao nhiệm vụ, trao Quyết định và tặng hoa cho Chi bộ Quân sự.  Chi bộ quân sự phường Bách Quang được thành lập có 7 đồng chí, đồng chí Nguyễn Đức Giang – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy – chủ tịch HĐND phường Bách Quang được chỉ định giữ chức vụ bí thư chi bộ, Đồng chí Vũ Hải Nam – Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường Bách Quang – Phó bí thư cùng các đồng chí đảng viên chi bộ.

( Đồng chí Nguyễn Trung Chính - Phó bí thư đảng ủy - chính trị viên Ban CHQS thành phố Sông Công phát biểu tại buổi lễ)

( Trao quyết định thành lập chi bộ Quân sự phường Bách Quang)

( Lãnh đạo đảng ủy BCH Quân sự thành phố sông công và các chi bộ trên địa bàn phường tặng hoa chúc mừng thành lập chi bộ Quân sự)

Trần Doãn Ngọc - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bách Quang