Khai mạc giải bóng đá Thanh niên phường Bách Quang năm 2024

2024-03-10 09:35:00.0

Thực hiện kế hoạch tháng thanh niên năm 2024. Chiều ngày 10 tháng 3 năm 2024 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bách Quang tổ chức khai mạc giải bóng đá Thanh niên phường Bách Quang năm 2024 hướng tới chào mừng 93 năm ngày truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Bách Quang nhiệm kỳ 2024 - 2029. Về dự chương trình khai mạc có đồng chí: Nguyễn Văn Tiến - Uỷ viên BCH Tỉnh Đoàn Thái Nguyên - Uỷ Viên BCH Đảng bôj Thành Phố Sông Công - Bí thư Thành đoàn Sông Công, Đồng chí Nguyễn Đức Giang - Thành ủy viên - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND phường Bách Quang, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng 12 TDP. Đây là một hoạt động thường niên, tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường, thu hút tập hợp được đông đảo đoàn viên thanh niên và Nhân dân tham gia, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa các tổ dân phố, các chi đoàn trên địa bàn phường. Giải đấu có sự góp mặt của 8 đội bóng với hơn 100 đoàn viên thanh niên tham gia thi đấu và tranh tài ở 2 bảng đấu với 16 trận đấu. giải đấu năm nay tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh trong phong trào thể dục thể thao của phường Bách Quang theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đưới đây là một số hình ảnh của ngày khai mạc:

( đồng chí Dương Ngọc Tân - Uỷ viên BTV Đảng uỷ - phó Chủ tịch UBND phát biểu khai mạc giải đấu)

( Các đại biểu về dự khai mạc giải bóng đá thanh niên phường Bách Quang năm 2024)

( Đồng Chí Nguyễn Văn Tiến và đồng chí Nguyễn Đức Giang trao cờ lưu niệm cho các đội)

( Tổ trọng tài và các đội bóng tham dự giải)

( cúp và danh hiệu các nhân cho đội vô địch và các cá nhân)

Trần Doãn Ngọc - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Bách Quang
trực tiếp