Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Công nghệ Win Billion Việt Nam

2023-12-13 10:44:00.0

Chiều 12/12, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dự Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Công nghệ Win Billion Việt Nam, trực thuộc Đảng bộ Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh. Đây là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), chuyên sản xuất linh kiện điện tử.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh phát biểu tại buổi Lễ

Cùng dự có đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh, lãnh đạo Thành ủy Sông Công có đồng chí Hoàng Thái Cương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Sông Công và lãnh đạo, đảng viên Công ty TNHH Công nghệ Win Billion Việt Nam.

Tại buổi Lễ, đại diện Đảng ủy Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đã công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty TNHH Công nghệ Win Billion Việt Nam với 6 đảng viên; chỉ định đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng phòng Quản lý đầu tư, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh làm Bí thư Chi bộ lâm thời.

Đồng chí Lê Kim Phúc, Trưởng Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh trao Quyết định

thành lập Chi bộ Công ty TNHH Công nghệ Win Billion Việt Nam

Ông Gong Long – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Công nghệ Win Billion Việt Nam cho biết: Là 1 Đảng viên ĐCS Trung Quốc, đối với vấn đề thành lập Đảng ở bất cứ đâu tôi đều rất đồng tình. Ngày hôm nay chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã sang Việt Nam, Chủ tịch cũng đã nói: Việt Nam và Trung Quốc là tình đồng chí anh em, nên đối với việc thành lập tổ chức Đảng tôi rất hoan nghênh và đồng tình, tạo mọi điều kiện tốt nhất để thành lập chi bộ.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên tặng hoa và quà chúc mừng Chi bộ Công ty TNHH Công nghệ Win Billion Việt Nam

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải nhấn mạnh: Đây là sự kiện thiết thực và ý nghĩa, Chi bộ Công ty TNHH Công nghệ Win Billion Việt Nam sau khi thành lập và đi vào hoạt động sẽ là hạt nhân chính trị lãnh đạo đảng viên và các tổ chức đoàn thể trong doanh nghiệp; phát huy tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, bảo đảm hài hòa mối quan hệ giữa Chi bộ với Ban lãnh đạo doanh nghiệp vì mục đích phát triển sản xuất kinh doanh; thực hiện tốt nghĩa vụ với Nhà nước và trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm xưởng sản xuất của công ty

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị Công ty tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi về thời gian, địa điểm, chủ trương để Chi bộ thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ. Về phía tỉnh Thái Nguyên sẽ tạo mọi điều kiện hỗ trợ, đồng hành cùng các doanh nghiệp, từ đó góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh./.