Công đoàn Khối dân Đảng: Tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

2024-03-08 18:09:00.0

Nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3,  Công đoàn khối dân đảng tổ chức Chương trình gặp mặt nữ đoàn viên công đoàn.

Chương trình gặp mặt nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 của Công đoàn khối Dân Đảng

Công đoàn khối Dân Đảng hiện có 25 đoàn viên là nữ. Tại Chương trình Công đoàn Khối đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Tại Hội nghị đã được nghe đánh giá tình hình nữ cán bộ, công chức của công đoàn khối dân đảng; chất lượng đội ngũ nữ cán bộ, công chức ngày càng được nâng lên, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của các cơ quan khối dân Đảng nói riêng và TP Sông Công nói chung.

Đ/c Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy và đ/c Đỗ Chí Thanh, PBT Thường trực Thành ủy tặng hoa chúc mừng nữ công đoàn viên

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy ghi nhận những kết quả mà nữ cán bộ, công chức khối Dân Đảng đã đạt được trong những năm qua và tặng hoa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc chị em luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà; động viên, khuyến khích các chị, em không ngừng phấn đấu nâng cao năng lực và trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ.

Công đoàn Khối dân Đảng đã tổ chức Chương trình thi đấu thể thao

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Khối dân Đảng đã tổ chức Chương trình thi đấu thể thao. Qua đó góp phần nâng cao đời sống tinh thần, tăng tình đoàn kết trong Khối.

MT