Cưỡng chế thực hiện quyết định kiểm đếm bắt buộc tại xã Tân Quang

2023-12-15 17:27:00.0

Ngày 15/12, Ban thực hiện cưỡng chế T.P Sông Công do đồng chí Lưu Trí Vượng – Phó CT UBND TP  làm trưởng ban đã tổ chức buổi cưỡng chế thực hiện Quyết định kiểm đếm bắt buộc theo quyết định số 1964, ngày 24/10/2023 của CT UBND T.P Sông Công đối với các ông bà: Hồ Thị Ngọc Minh, Hồ Thị Tứ Thời, Hồ Thị Hồng Lượng, Hồ Thị Thanh Tân, Hồ Ánh Dương, Hồ Quý Đại, địa chỉ: Xóm Tân Tiến xã Tân Quang để phục vụ thực hiện dự án Xây dựng Hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư phục vụ giải phóng mặt bằng KCN Sông Công II.

Trung tâm phát triển quỹ đất TP thông qua các quyết định liên quan

Tại buổi cưỡng chế, trược sự chứng kiến của lãnh đạo TP, các phòng ban đơn vị liên quan, đại diện xã và xóm, trung tâm phát triển quỹ đất đã thông qua các quyết định liên quan, gia đình các hộ nói trên vắng mặt. Quá trình tổ chức thực hiện quyết định cưỡng chế, thực hiện quyết định kiểm đếm bắt buộc đã tuân thủ đúng trình tự thủ tục theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản.

Buổi cưỡng chế với đầy đủ các phòng, ban ngành đoàn thể và địa phương

Ban cưỡng chế đã thực hiện kiểm đếm bắt buộc toàn bộ đất đai và tài sản trên đất tại thửa đất số trích lục 325 (75), tờ bản đồ số 103-I tại xã Tân Quang do các ông bà nêu trên sử dụng. Sau khi kiểm đếm bắt buộc xong, toàn bộ đất và tài sản trên đất vẫn giữ nguyên hiện trạng. Ban cưỡng chế, tổ công tác cưỡng chế không làm hư hỏng tường rào cây cối hoa màu có trên đất trong phạm vi cưỡng chế kiểm đếm bắt buộc./.