Hội nghị Ban thường vụ Thành ủy lần thứ 55

2023-10-26 16:43:00.0

Sáng 26/10, hội nghị Ban thường vụ Thành ủy lần thứ 55 được tổ chức với nhiều nội dung quan trọng dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Thái Cương – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thành ủy Sông Công (Ảnh).

Hội nghị nghe HĐND báo cáo kế hoạch tổ chức và nội dung kỳ họp thứ 16, HĐND T.P khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026; UBND T.P báo cáo tình hình thực hiện dự toán ngân sách nhà nước năm 2023, phương án phân bổ dự toán ngân sách nhà nước năm 2024; Tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công năm 2023, dự kiến kế hoạch vốn đầu tư công năm 2024 T.P Sông Công; Tình hình thực hiện các dự án trên địa bàn thành phố.

Tại hội nghị, các đồng chí trong BTV cũng có những ý kiến đóng góp quan trọng, đề xuất những giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm.

Đồng chí Vũ Duy Nghĩa – Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND T.P phát biểu tại hội nghị

Kết luận tại Hội nghị, đ/c bí thư Thành ủy đề nghị các cơ quan chuyên môn phát huy tinh thần trách nhiệm, đặc biệt là trong công tác thu ngân sách những tháng cuối năm. Đồng thời chỉ rõ những tồn tại, hạn chế, cùng các giải pháp khắc phục để hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra; UBND TP đôn đốc các đơn vị, nhà thầu thi công triển khai các dự án đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết./.