Kịp thời dập tắt đám cháy tại nhà dân

2024-01-20 11:26:00.0

Lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Thái Nguyên đã kịp thời dập tắt đám cháy tại nhà dân ở tổ 11, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công.

Vụ cháy nhà dân xẩy ra tại TDP 11 phường Thắng Lợi - TP Sông Công

Hồi 17 giờ 30 phút ngày 18/01/2024, đã xảy ra cháy tại tầng 2 ngôi nhà 2 tầng của ông Đặng Cao Thành  ở tổ 11, phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Ngay sau khi nhận được tin báo đội phòng cháy chữa cháy phòng PC 07 công an tỉnh Thái Nguyên đã nhanh chóng điều động phương tiện và cán bộ chiến sỹ đến làm nhiệm vụ, phối hợp cùng nhân dân dập tắt dám cháy. Đến khoảng 17 giờ 40 phút cùng ngày, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Sau thời gian ngắn, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn

Vị trí xảy ra cháy tại phòng ngủ tầng 2 có diện tích khoảng 9m2. Tổng thiệt hại tài sản ước tính khoảng 38 triệu đồng, gồm chăn ga, gối, đệm, giường, 1 quạt hơi nước, quạt sưởi, 1 máy ảnh Canon.  Rất may không có thiệt hại về người. Nguyên nhâ vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

CD