Nâng cao hiệu quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết của chi bộ

2023-10-24 17:43:00.0

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên về việc dự sinh hoạt chi bộ, chi bộ cơ sở, chi bộ khu dân cư của các đồng chí Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, chiều ngày 24/10, đ/c Dương Xuân Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng BTC Tỉnh ủy đã dự buổi sinh hoạt định kỳ tháng 10 tại Chi bộ xóm Xứ Đào, xã Bá Xuyên. Tới dự có đ/c Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Sông Công.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ

Chi bộ xóm Xứ Đào, xã Bá Xuyên có 15 đảng viên. Trong quá trình sinh hoạt, Chi ủy đã quán triệt và chấp hành nghiêm các quy định, hướng dẫn của cấp trên, tổ chức đúng thời gian; phù hợp với thực tiễn tại cơ sở. Buổi sinh hoạt đã có gần 10 ý kiến phát biểu đóng góp cho bản dự thảo nghị quyết và tập trung tháo gỡ vướng mắc trong phát triển đảng viên tại chi bộ, bê tông hóa đường giao thông trục xóm, kế hoạch tổ chức ngày hội đại đoàn kết tới đây.

Đ/c Dương Xuân Hùng, UV BTV, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy đã thông báo một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế, xã hội tỉnh Thái Nguyên từ đầu năm đến nay. Đồng thời đề nghị, trong thời gian tới, Chi ủy, chi bộ xóm Xứ Đào tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thường xuyên đổi mới nội dung, phương pháp, nâng cao hiệu quả lãnh đạo thực hiện nghị quyết của chi bộ; chủ động khắc phục những hạn chế; từng cán bộ, đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ được chi bộ phân công.

MT