Phiên họp thứ 27 – UBND T.P Sông Công khóa VIII

2023-12-20 12:33:00.0

Chiều 19/12, UBND T.P Sông Công khóa VIII tổ chức phiên họp thứ 27, nghe và cho ý kiến vào nhiều nhiệm vụ trọng tâm từ nay tới tết Nguyên đán 2024. Đồng chí Vũ Duy Nghĩa – Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND T.P Sông Công chủ trì hội nghị (Ảnh).

Các nội dung tại phiên họp lần này bao gồm: Thông qua kết quả rà soát việc giải quyết khiếu nại lần đầu của bà Nguyễn Thị Hương (Thắng Lợi), bà Nguyễn Thị Tám, bà Tô Thu Vân (Phố Cò). Nội dung này do đại diện Thanh tra thành phố tham mưu báo cáo. Tiếp đó, Ban quản lý Trung tâm thương nghiệp T.P báo cáo công tác quản lý các Ki-ốt trên địa bàn; Phòng Văn hóa thông tin báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Công bố quyết định của UBND tỉnh Thái Nguyên công nhận điểm du lịch cộng đồng Hồ Ghềnh Chè, xã Bình Sơn, Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông xin ý kiến về kế hoạch tuyên truyền, trang trí trực quan dịp tết dương lịch và Tết Nguyên Đán, báo cáo phương án tổ chức chương trình Nghệ thuật Đêm Giao thừa. Liên quan đến quy hoạch các dự án, các nhà đầu tư xin ý kiến phương án quy hoạch Khu đô thị số 5 phường Bách Quang, Khu nhà ở số 4 phường Phố Cò; Điều chỉnh quy hoạch phân khu phường Phố Cò và Khu đô thị số 6 xã Tân Quang. Ngoài ra, các cơ quan chuyên môn cũng xin ý kiến phiên họp về những nội dung vướng mắc đang gặp phải trong quá trình triển khai công việc.

Các phòng ban chuyên môn cho ý kiến từng nội dung cụ thể

Nhiều phương án liên quan đến công tác quy hoạch được xin ý kiến tại phiên họp

Đồng chí Chủ tịch UBND T.P kết luận ngay tại phiên họp 1 số nội dung cụ thể, còn lại các thành viên UBND xem xét và cho ý kiến vào từng nội dung cụ thể, thống nhất phương án triển khai để thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm từ nay tới Tết Nguyên đán 2024, đảm bảo hiệu quả công việc./.