Sôi nổi hội thi nữ cán bộ công đoàn tài năng duyên dáng

2024-03-08 17:10:00.0

Ngày 7/3, công đoàn các KCN tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình gặp mặt cán bộ công đoàn và tổ chức Hội thi nữ CBCĐ tài năng duyên dáng. Hội thi lần đầu tiên được tổ chức là đợt sinh hoạt chính trị góp phần nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kỹ năng tổ chức các hoạt động Công đoàn cho đội ngũ nữ cán bộ CĐCS.

Tiết mục dành giải thi năng khiếu xuất sắc nhất

Tại hội thi có 14 công đoàn cơ sở tham gia, với 4 màn thi: Chào hỏi, trả lời câu hỏi nghiệp vụ, thi năng khiếu và trình diễn trang phục tự chọn. Với 14 thí sinh chính thức và 72 diễn viên phụ họa, trên tinh thần: Giao lưu, học hỏi, đoàn kết, các đơn vị tham gia Hội thi đã tuân thủ theo đúng quy chế của BTC, thể hiện hết mình với tinh thần kỷ luật cao, văn minh lịch sự. Hội thi cũng có sự góp mặt của nhiều tài năng diễn xuất để lại ấn tượng, nhiều tiết mục được dàn dựng công phu với các trang phục, đạo cụ đã tạo được tính nghệ thuật cao trên sân khấu. BTC đánh giá cao sự đầu tư, công phu tỉ mỷ mà các đạo diễn, biên đạo đã mang đến cho Hội thi.

Trao thưởng cho 2 thí sinh đạt giải A tại hội thi

Kết thúc hội thi, BTC đã trao 2 giải A cho công ty Cổ phần phát triển hạ tầng KCN Thái Nguyên và Ban quản lý các KCN Thái Nguyên, trao 3 giải B và 9 giải C. Đồng thời trao 2 giải thành phần dành cho thí sinh có phần trình diễn trang phục tự chọn đẹp nhất và thí sinh có phần thi năng khiếu xuất sắc nhất.

Phần thi trình diễn áo dài để lại nhiều ấn tượng

Tại các KCN tỉnh Thái Nguyên, lao động nữ hiện đang chiếm 67%. Đây là lực lượng lao động chính đóng góp cho sự phát triển của DN trong các KCN.

Thông qua Hội thi giúp cho nữ cán bộ công đoàn đ­ược giao lư­u, học hỏi trao đổi kinh nghiệm để nâng cao trình độ, năng lực trong việc tổ chức, triển khai, thực hiện các hoạt động công đoàn. Đồng thời, tôn vinh vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam nói chung, sự tự tin, tài năng, nét đẹp duyên dáng và thanh lịch của Nữ cán bộ công đoàn cơ sở trong các Khu công nghiệp nói riêng, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức công đoàn vững mạnh, xây dựng gia đình bình đẳng, ấm no và hạnh phúc./.

HT-NN