SÔNG CÔNG: TIẾP NHẬN ỦNG HỘ HƠN 5 TỶ ĐỒNG ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID -19

2022-03-28 14:28:00.0

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về việc phát động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19, từ năm 2020 đến tháng 02/2022, Quỹ Phòng chống COVID-19 của thành phố Sông Công Công đã tiếp nhận ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, cá nhân với số tiền hơn 5,2 tỷ đồng. Trong đó, năm 2020 ủng hộ số tiền hơn 1,9 tỷ đồng, ủng hộ bằng hiện vật cấp thành phố và xã, phường là gần 135 triệu đồng. Năm 2021: ủng hộ số tiền hơn 3 tỷ đồng, ủng hộ bằng hiện vật là gần 500 triệu đồng. Năm 2022: ủng hộ số tiền gần 225 triệu đồng, ủng hộ hiện vật: 8.475 bộ kit test tổng giá trị: gần 640 triệu đồng. Số tiền và hiện vật ủng hộ trên, thành phố đã phân bổ, sử dụng để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn đảm bảo đúng mục đích và hiệu quả.

Ảnh: Lãnh đạo thành phố Sông Công tổ chức hội nghị tiếp nhận ủng hộ phòng, chống COVID-19

Nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân đã tích cực tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống COVID-19 của thành phố như: HTX Công nghiệp và vận tải Chiến Công; Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Thiên Lộc; Công ty TNHH Dũng Tân; cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khối cơ quan Thành ủy, UBND thành phố, ngành giáo dục thành phố, cán bộ, hội viên các tổ chức hội, đoàn thể…

Ảnh: Hợp tác xã Công nghiệp và vận tải Chiến Công ủng hộ bộ kit test phòng, chống COVID-19

Ảnh: Công ty TNHH Dũng Tân ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” và phòng, chống COVID-19  của TP Sông Công

Sự chung tay tham gia ủng hộ của các cơ quan, đơn vị và toàn dân đã phát huy tốt vai trò sức mạnh đại đoàn kết chung sức, đồng lòng cùng với Đảng bộ, chính quyền các cấp trong thành phố tập trung phòng, choongd dịch COVID-19 và có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

TH: Thanh Dung

Trung tâm VHTTTT Sông Công